Giỏ hàng

Apax Leaders phát động cuộc thi sáng tạo video “Apax Got Talent”

Nhằm góp thêm “hương vị” cho một mùa hè lý thú và bổ ích của các học viên, Apax Leaders tổ chức cuộc thi sáng tạo video “Apax Got Talent”, với tổng giải thưởng lên đến 400 triệu VNĐ. Cuộc thi diễn ra từ 06/06 – 05/07/2023.
 

Description: Text

Description automatically generated with medium confidence

Cuộc thi tìm kiếm “tài năng nhí Apax” sẽ diễn ra từ 06/06 – 05/07/2013

Tháng 6 - tháng bắt đầu của một kỳ nghỉ hè nhiều trải nghiệm và khám phá, tháng của những “chùm nhiệt” huy hoàng và chói chang, Apax Leaders tổ chức cuộc thi sáng tạo video “Apax Got Talent” dành cho các học viên trong độ tuổi từ 4 đến 15, với mong muốn góp thêm niềm vui, đồng thời đây cũng là hoạt động học tập giúp các con sử dụng vốn kiến thức đã học một cách sáng tạo.

Nhằm giúp các học viên thể hiện được những năng lực phù hợp với độ tuổi, “Apax Got Talent” được chia thành hai cuộc thi dành riêng cho lứa tuổi từ 4 đến 8 và 9 đến 15 tuổi. Theo đó, các học viên 4-8 tuổi sẽ tham gia cuộc thi lồng tiếng cho phim và video ngắn. Còn các học viên 9-15 tuổi sẽ tranh tài ở cuộc thi quay CTP (Creative Thinking Project) tức là học viên sẽ tự quay video tiếng Anh về một chủ đề bất kỳ.